Tin tức

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt là vấn đề khiến nhiều bạn không ít đắn đo khi lựa chọn theo nghề chăm sóc sắc đẹp tại thành phố HCM hiện nay. Nếu bạn cũng đang lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy để theo học, hãy tham khảo lớp học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh của chúng tôi bạn nhé!

Không đậu đại học nên làm gì và học gì?

Không đậu đại học nên làm gì và học gì?

Rất nhiều bạn trẻ đã tự "lập trình" hoặc được gia đình định hướng sẵn cho con đường tương lai là sau khi tốt nghiệp THPT phải là phải học đại học. Tuy nhiên, không phải sĩ tử nào cũng may mắn đỗ đạt khi mỗi kỳ thi có đến hàng triệu sĩ tử tham gia tranh tài. Do đó, với nhiều bạn không có được may mắn như các bạn khác sẽ luôn đau đáu trong lòng câu hỏi: Rớt đại học nên học gì?, rớt đại học nên làm gì khi đã ở tuổi 18?

Nghề phun thêu thẩm mỹ có dễ xin việc không?

Nghề phun thêu thẩm mỹ có dễ xin việc không?

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, đặc biệt là sinh viên sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm. Trước tình hình đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng chứ không phải là “lối mòn đại học”, đó chính là học nghề ở các trung tâm đào tạo nghề. Đặc biệt là nghề phun thêu, nhưng làm thế nào để tìm được một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, đó là điều trăn trở của nhiều phụ huynh và học viên khi quyết định học nghề phun thêu thẩm mỹ.

Tại sao phải nên học khóa học chăm sóc da?

Tại sao phải nên học khóa học chăm sóc da?

Da là cơ quan có số lượng lớn nhất trong cơ thể chúng ta, có vai trò bảo về các tế bào bên trong tránh khỏi sự tấn công từ phía ngoài. Do đó, làn da luôn cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Ngoài việc ăn uống đảm bảo cung cấp đủ vitamin, dưỡng chất và thường xuyên tập thể dục để có làn da đẹp thì da cũng cần thường xuyên được chăm sóc da một cách chuyên nghiệp.

Khóa học chăm sóc da ở TMV Hoàng Anh có gì đặc biệt?

Khóa học chăm sóc da ở TMV Hoàng Anh có gì đặc biệt?

Hiện nay, để điều trị da bị mụn, nám, tàn nhang người ta thường tìm đến những phương pháp chăm sóc da nâng cao hay gọi cách khác là điều trị da. Tuy nhiên, số lượng chuyên viên có tay nghề cao trong ngành này lại không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Từ đó, đã mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ. Vì hiện nay, nghề điều trị da thu hút được sự chú ý của khá nhiều bạn trẻ nên các trung tâm đào tạo nghề nối đuôi nhau mọc lên như nấm làm cho các học viên không biết nên chọn học ở đâu cho hợp lý.

Dự đoán về nghề phun xăm thẩm mỹ trong tương lai

Dự đoán về nghề phun xăm thẩm mỹ trong tương lai

Nghề xăm thẩm mỹ hiện nay là một nghề khá nổi bật nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Vì đây được xem là một ngành làm đẹp bền vững, nó không chỉ giúp phụ nữ cải thiện nhan sắc mà còn giúp họ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc hơn so với việc trang điểm. Đối tượng khách hàng của ngành này ngày càng nhiều nhưng số lượng chuyên viên lại không đáp ứng dủ nhu cầu của thị trường. Từ đó, mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho nhiều bạn trẻ hiện nay.