Học phun mày tán bột

Sau khi học phun chân mày, học phun mày tán bột và nhiều kỹ thuật phun xăm khác trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Trường đào tạo thâm mỹ Hoàng Anh, đảm bảo bạn sẽ trở thành một nghệ nhân phun xăm thực thụ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm thâm niên niên đào tạo nghề phun xăm, Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh được biết đến là địa chỉ dạy phun xăm uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, lựa chọn tin cậy của nhiều học viên mong muốn học học phun lông màyhọc phun mày tán bột,… nói riêng và học nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung.

Chương trình đạo tào phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Là một trung tâm có nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ của Hoàng Anh ngày càng được thiết kế nâng cao chất lượng, hướng đến sự chuyên nghiệp và bài bản chuyên sâu. Chương trình sẽ bao gồm đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề phun xăm thẩm mỹ cả về lý thuyết lẫn thực hành và chia làm 2 khóa học như sau:

Khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

học phun chân mày

Ở khóa học phun xăm chuyên nghiệp, chương trình sẽ bắt đầu từ kiến thức nhập môn về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ như cách lựa chọn máy phun, phân tích đánh giá từng loại da, kỹ năng tư vấn khách hàng,… đến những kiến thức phun xăm chuyên nghiệp như học phun chân màycách thiết kế lông mày, cách thiết kế eyeliner, tạo dáng môi,… và đặc biệt là kỹ thuật pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh được sáng tạo hơn 10 năm qua.

Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao

học phun mày tán bột

Nếu ở khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chương trình dừng lại ở việc học phun lông mày và một số kỹ năng khác ở mức độ cơ bản và chuyên nghiệp thì ở lớp phun xăm nâng cao, bạn sẽ được hướng đến sự hoàn thiện toàn diện về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Khóa học được thiết kế để giúp các học viên đã nắm vững chuyên môn phun xăm có điều kiện nâng cao tay nghề và tiếp cận phương pháp thực hiện độc đáo, đẳng cấp. Không chỉ được học phun mày tán bột – một trong những kỹ thuật khó nhất trong chương trình đào tạo thẩm mỹ, mà bạn còn được hướng dẫn những kỹ thuật xử lý khắc phục và phục hồi những trường hợp phun xăm bị hỏng, bị sai lệch màu,… đây là kỹ thuật giúp bạn trở thành một nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp có tay nghề vững vàng, đủ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Quyền lợi khi học phun mày tán bột tại Hoàng Anh

Là một trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín hàng đầu tại TPHCM, khi học phun mày tán bột tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng thi tham gia khóa học bao gồm:

– Được hướng dẫn bởi giảng viên có kiến thức chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và đào tạo phun xăm, đặc biệt, họ là những người rất tâm huyết với nghề.

– Được đào tạo bởi chương trình chất lượng, chuyên nghiệp: Giáo trình liên tục được cập nhật theo xu hướng làm đẹp trên thị trường. Học viên được thực hành bằng máy móc, thiết bị điêu khắc hiện đại và người mẫu thật. Thời gian học linh hoạt. Bài giảng được thiết kế khoa học, lý thuyết song hành thực hành, thực hành nhiều hơn nhằm hướng đến sự thành thạo tay nghề tốt nhất cho học viên

– Không chỉ được học phun chân mày mà học viên còn được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh và nghiệp vụ phục vụ khách hàng.

– Được tặng giáo trình đào tạo bao gồm bút khắc pha lê, máy phun xăm, lưỡi dao bút khắc, da nhân tạo, mực, phụ liệu học tập trị giá 3 triệu đồng. 

– Học phí phải chăng, cam kết không phát sinh thêm học phí với bất kỳ lý do nào.

– Được đảm bảo sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên đến khi thành thạo nghề.

học phun lông mày

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu đang dự định học phun mày tán bột làm đẹp cho đời bạn nhé, các nhân viên tư vấn và giang viên tại Hoàng Anh sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn!

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.