Học phun lông mày tán bột

Đến với khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, bên cạnh được học phun lông mày tán bột, bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết cần thiết và toàn diện trong lĩnh vực phun thêu để trở thành nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ thực thụ.

Phun lông mày tán bột là gì?

Phun lông mày tán bột là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường lông mày sắc sảo và tự nhiên hoàn hảo. Là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột để mang lại đường nét sắc nét cho lông mày mà vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có như lông mày thật. Đây là phương pháp phun thêu lông mày hiện đại nhất hiện nay, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, rất được phái đẹp Việt yêu thích hiện nay.

học phun lông mày tán bột,

Không chỉ là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng mà việc học phun tán bột chân mày hiện nay tại các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ cũng rất nhộn nhịp. Tuy đây không phải là kỹ thuật quá khó nhưng để thực hiện tốt nhất cho khách hàng, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng, có kinh nghiệm đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ, có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất hiện đại. Ngược lại, nếu chọn phải trung tâm kém chất lượng, kết quả học phun lông mày tán bột của bạn sẽ không được đảm bảo.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh - Địa chỉ học phun tán bột lông mày tin cậy

Với hơn 10 năm thâm niên đào tạo nghề thẩm mỹ cùng hàng trăm học viên học phun tán bột lông mày nói riêng và học nghề phun thêu nói chung được đào tạo thành công, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được đánh giá là một trong những địa chỉ học phun mày tán bột nói riềng và trung tâm dạy nghề thẩm mỹ nói chung uy tín hàng đầu tại TPHCM. Là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên gần xa biết đến và tin tưởng lựa chọn. Do đó, khi học phun tán bột chân mày tại Hoàng Anh, bạn sẽ được đảm bảo kết quả học nghề chất lượng bởi bạn sẽ được:

– Hướng dẫn bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm phun thêu thẩm mỹ và đào tạo nghề phun thêu. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi và rất tâm huyết với nghề.

– Được đào tạo bởi chương trình chất lượng và chuyên nghiệp: Giáo trình liên tục được cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất. Học viên được thực hành bằng máy móc, thiết bị phun thêu hiện đại và trên người mẫu thật. Thời gian học linh hoạt. Bài giảng được thiết kế khoa học, đảm bảo học viện vừa thành thạo tay nghề vừa nắm lý thuyết vững vàng.

– Không chỉ được học phun mày tán bột, bạn còn được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh và được dạy nghiệp vụ phục vụ khách hàng. Đặc biệt, khóa học phun thêu thẩm mỹ của Hoàng Anh còn dạy bạn kỹ thuật điêu khắc châu Âu Microblading hot nhất hiện nay.

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ giảng viên cho đến khi tốt nghiệp.

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng.

– Được cấp chứng chỉ quốc gia, chứng nhận trở thành thợ phun thêu, có thể hành nghề và mở tiệm cho riêng mình.

– Nếu có nhu cầu, học viên sẽ được trung tâm tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký...

học phun mày tán bột

Với những tiêu chí chất lượng đào tạo tin cậy trên, hy vọng giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn đến học phun lông mày tán bột tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Chúc bạn sớm hoành thành được ước mơ nghề nghiệp của mình!

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.