Học nghề làm đẹp - Hướng đi đúng cho tương lai

Học nghề gì dễ xin việc làm dường như không còn nỗi băn khoăn quá lớn khiến nhiều bạn phải trăn trở bởi học nghề được xem là lối đi mở ra nhiều cơ hội trong giai đoạn "thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay.

Học nghề làm đẹp - Hướng đi đúng cho tương lai

Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay trong giai đoạn "thừa thầy thiếu thợ" hiện nay. Do đó, học nghề được xem là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ vào thời điểm hiện tại.

Trong đó, các nghề làm đẹp như phun xăm, chăm sóc da, tóc, nail, trang điểm,... hiện rất "ăn nên làm ra". Hầu hết các bạn cả nữ lẫn nam khi chọn học các nghề làm đẹp này điều có việc làm nhanh chóng với mức thu nhập rất ổn định, thậm chí chỉ sau thời gian ngắn, nhiều bạn đã có thể mở được cơ sở làm riêng để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Do đó, nghề làm đẹp hiện nay được rất nhiều bạn, nhất là các bạn nữ không muốn học đại học, cao đẳng hoặc đang muốn học nghề nhưng không biết học nghề gì dễ kiếm việc lựa chọn.

Học nghề làm đẹp - Hướng đi mang đến cơ hội việc làm cao cho nhiều bạn nữ hiện nay.

Bên cạnh đó, trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng "bão hòa" về nhân lực thì các ngành nghề ở lĩnh vực làm đẹp lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ luôn được các spa, thẩm mỹ viện "săn đón".

Thêm một lợi ích nữa là đầu tư học làm đẹp sẽ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa có thể làm việc ngay sau khi tôt ngiệp. Bởi trong quá trình học tập, bạn sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành, điều này sẽ giúp bạn có kỹ năng nghề tốt, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với công việc ngay sau khi ra trường. Nhìn chung, nghề làm đẹp thẩm mỹ hiện là một trong các ngành nghề rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Theo nghề làm đẹp vào thời điểm này sẽ giúp bạn có tương lai vững chắc, là hướng đi đúng đắn, bạn nên lựa chọn.

Làm đẹp thẩm mỹ - Nghề phát triển và hái ra tiền

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của cả 2 giới nữ và nam đang gia tăng một cách chóng mặt, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập môi trường việc làm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Còn về vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết, đó là một nghề hứa hẹn nhiều thành công. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay và tương lai, nhiều bạn đã chọn đi học nghề thẩm mỹ thay vì các ngành nghề khác và được xem là xu hướng nghề mới của các bạn trẻ. Bạn Phan Lý Khánh Tâm, một Chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp đang làm việc tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh chia sẻ: "Lúc đang học điều dưỡng, tôi nhận thấy nghề làm đẹp hiện nay rất có tương lai nên tôi đã quyết định bỏ học điều dưỡng và chuyển sang học nghề phun thêu thẩm mỹ. Kết quả là hiện nay tôi có mức thu nhập trung bình dao động từ 10 - 15 triệu động mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể cao gấp 2 - 3 lần so với nhiều người làm điều dưỡng ở các bệnh viện".

Về vấn đề học phí, nếu so sánh việc học nghề thẩm mỹ trong 2 - 3 tháng với học đại học trong 4 - 5 năm, chưa tính rất nhiều chi phí phát sinh trong thời gian này, thì rõ ràng học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Và đặc biệt là cơ hội việc làm của các bạn học nghề thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Trong khi các bạn cầm tấm bằng đại học trên tay phải chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược xin việc giữa thời buổi "thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay thì các bạn cầm tính chỉ nghề làm đẹp thẩm mỹ trong tay đã có được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Thẩm chí, với các bạn có ý chí vững vàng thì không bao lâu sau đã làm chủ được cơ sở làm đẹp của riêng mình. Bênh cạnh đó lại còn được làm việc trong môi trường thân thiện, thời gian làm việc thì rất thoải mái.

Nắm bắt được xu thế phát triển của nghề làm đẹp thẩm mỹ, bên cạnh việc cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ từ cơ bản đến cao cấp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã mở trường đào tạo nghề thẩm mỹ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các bạn muốn theo học nghề làm đẹp thẩm mỹ gần xa. Và quan trọng nhất là hầu hết các bạn từng học nghề làm đẹp thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đều có việc làm với mức thu nhập ổn định. Trong đó, nhiều bạn đã gọi điện cảm ơn sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viện của trường, Hoàng Anh rất vui và tự hào về đều này.

Lớp học phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Hiên nay, tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đào tạo 2 nghề làm đẹp thẩm mỹ là Phun thêu thẩm mỹ và Chăm sóc da (điều trị da). Sau khi trải qua khóa học chỉ kéo dài từ 2 - 4 tuần(*) tại Hoàng Anh, bạn sẽ trở thành một Chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp hoặc Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề và dễ dàng xin được việc làm tại các thẩm mỹ viện và spa yêu khắp cả nước.

Nếu quan tâm, các bạn hãy liên hệ Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh để được tư vẫn miễn phí và ghi danh ngay hôm nay nhé. Chúc bạn sớm có nghề nghiệp ổn định và thu nhập cao!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM
Điện thoại: 0909 055 678 - (028) 38 634 820
Email: tmvhoanganh@gmail.com
Fanpagehttp://facebook.com/daotaophuntheu

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.