Học chăm sóc da ở đâu TPHCM?

Học chăm sóc da ở đâu TPHCM khiến nhiều bạn lưỡng lự khi tại thành phố nhộn nhịp nhất cả nước này có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề chăm sóc da mặt, lỡ không khéo chọn phải một trung tâm kém chất lượng thì sẽ tốn tiền mà nghề học cũng không được thành thục.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tham khảo khóa học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh dưới đây của chúng tôi nhé, chúng tôi hy vọng và tin rằng nỗi băn khoăn học chăm sóc da ở đâu hcm khiến bạn đắn đo lâu nay sẽ được giải tỏa và tin tưởng chọn thẩm mỹ viện Hoàng Anh là địa chỉ học nghề chăm sóc da tin cậy.

Chương trình đào tạo nghề chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Chương trình đào tạo chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh gồm các khóa học là chăm sóc da chuyên nghiệp và điều trị da nâng cao. Các học viên khi đăng kí khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ được học các nội dung sau:

- Chăm sóc da mặt: phân loại da, massage mặt, các loại mặt nạ…

- Chăm sóc da body: massage thái, đá nóng, gừng,…

- Lớp massage thư giãn

- Waxing

- Tắm dưỡng, tắm trắng

- Phân loại mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản

- Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản

- Hỗ trợ điều trị bắn nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt bằng đốt điện

- Hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ ion 

- Hỗ trợ điều trị da bằng sóng công nghệ cao tần RF

Đối với các học viên có nhu cầu mở cơ sở chăm sóc da thẩm mỹ hay spa chăm sóc da, tại trung tâm đào tạo tạo nghề thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng có khóa học hỗ điều trị da nâng cao do Bác sỹ Lê Thị Kim - Giảng viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để mở cơ sở spa chăm sóc da cho riêng mình bao gồm các chương trình đào tạo như sau:

- Lớp điều trị da bằng kỹ thuật cao (Lão hóa da, lỗ chân lông to, sẹo mụn...) 

- Lớp điều trị da bằng Laser thực hành trên máy (triệt lông, đốt CO2, trẻ hóa da bằng máy Fracional)

Bác sĩ Lê Thị Kim - Giáo viên đảm nhiệm khóa học hỗ trợ điều trị da nâng cao.

Phương pháp dạy chăm sóc da mặt ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi tham gia khóa học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các học viên sẽ được dạy cả lý thuyết và thực hành, bên cạnh đó là kết hợp với việc cho tham khảo bằng các video dạy chăm sóc da nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức, hiểu sâu hơn về bài giảng.

Các video dạy chăm sóc da mặ là những kiến thức thực tế, luôn bám sát với bài học lý thuyết. Cùng với đó, trong quá trình học, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật để có kinh nghiệm thực tế cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị chăm sóc da hiện đại. Đây là điều đặc biệt quan trọng với học viên mới vì sẽ giúp nâng cao tay nghề một cách hiệu quả mà khi học ở các trung tâm dạy nghề khác, học viên có thể không thể có được điều này.

Nhằm đạt được chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất, mỗi lớp học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh chỉ khoảng 15 người trở lại để bất cứ học viên nào cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình. Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp cung cấp cho học viên một cách toàn diện và đầy đủ về lĩnh vực chăm sóc da cả lý thuyết và thực hành. Khóa học bắt đầu với kiến thức cơ bản như cách massage mặt cho đến những kiến thức chuyên nghiệp như sử dụng máy móc công nghệ cao để chăm sóc da (hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang,...) và cách giao tiếp thế nào để làm hài lòng khách hàng cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình.

Đến với khóa học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên được tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc chăm sóc da hiện đại nhất hiện này và được truyền đạt kiến thức bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu tại TP. HCM hiện nay. Khi kết thúc khóa học, Hoàng Anh đảm bảo các học viên sẽ trở thành Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, điều này giúp học viên dễ dàng xin được vi���c làm tại các thẩm mỹ viện hoặc spa làm đẹp khác trên phạm vi toàn quốc.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn học viên đang có nguyện vọng theo nghề làm đẹp không còn thấy băn khoăn quá nhiều về vấn đề học chăm sóc da ở đâu tphcm nữa và tin tưởng chọn khóa học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Với hơn 10 năm phát triển, bên cạnh là một điểm đến làm đẹp được khách hàng đánh giá cao và tin cậy với dịch vụ làm đẹp đa dạng, thẩm mỹ viện Hoàng Anh còn là một địa chỉ dạy nghề làm đẹp uy tín, chất lượng được nhiều học viên lựa chọn và hầu hết đều xin được việc làm ổn định với mức lương cao. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh đảm bảo khóa học chăm sóc da sẽ đạt được chất lượng như bạn hằng mong muốn.

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.