Địa chỉ học phun môi chất lượng

Không chỉ học phun môi mà bạn còn được học phun môi pha lê, học phun môi hồng và tất cả kỹ thuật phun môi khác khi tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản mọi kỹ năng cần thiết để trở thành một nghệ nhân phun xăm lành nghề, có thể làm việc ngay và mở tiệm cho mình sau khi tốt nghiệp.

Phương pháp đào tạo học phun môi

Phun môi là một trong những kỹ thuật cơ bản nhưng rất quan trọng đối với bất cứ học viên nào muốn đạt được tay nghề mong muốn sao khi tốt nghiệp. Do đó, kỹ năng phun môi tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh cũng sẽ được hướng dẫn thật bài bản nhằm mang đến kết quả chất lượng tốt nhất cho học viên, tạo tiền đề vững chắc để tiếp thu và rèn luyện nhiều kỹ năng khác trong khóa học phun thêu thẩm mỹ.

học phun môi

Đầu tiên, bạn sẽ được giảng dạy lí thuyết tỉ mỉ về kỹ thuật phun môi. Xong, bạn sẽ được cho xem cận cảnh những video về cách thực hiện phun môi để bạn hình dung được cách thực hiện như thế nào. Cuối cùng, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn thực hành phun môi trên người mẫu thật bằng dụng cụ phun hiện đại đến khi nào thành thạo. Trong quá trình được đào tạo, nếu có chỗ nào chưa hiểu hoặc cần hướng dẫn thực hành thêm, bạn có thể yêu cầu giảng viên giảng lại bài giảng và hướng dẫn thực hành chi tiết hơn. Đặc biệt, khi tham gia khóa học phun thêu tại Hoàng Anh, không chỉ được học phun môi mà bạn còn được học phun môi pha lêphun môi hồng và tất cả các kỹ thuật phun môi khác trong lĩnh vực phun môi thẩm mỹ.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh – Địa chỉ học phun môi chất lượng

Với hơn 10 năm thâm niên đào tạo nghề thẩm mỹ, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy nghề phun thêu và chăm sóc da có chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Do đó, khi học phun môi tại Hoàng Anh, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp mà khi học tại các trung tâm khác bạn không may mắn có được. Bởi học ở Hoàng Anh bạn sẽ được:

– Hướng dẫn bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm phun thêu thẩm mỹ và đào tạo nghề phun thêu. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi và rất tâm huyết với nghề.

– Được đào tạo bởi chương trình chất lượng và chuyên nghiệp: Giáo trình liên tục được cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất. Học viên được thực hành bằng máy móc, thiết bị phun thêu hiện đại và trên người mẫu thật. Thời gian học linh hoạt. Bài giảng được thiết kế khoa học, đảm bảo học viện vừa thành thạo tay nghề vừa nắm lý thuyết vững vàng.

– Không chỉ được học phun môi, bạn còn được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh và được dạy nghiệp vụ phục vụ khách hàng. Đặc biệt, khóa học phun thêu thẩm mỹ của Hoàng Anh còn dạy bạn kỹ thuật điêu khắc châu Âu Microblading hot nhất hiện nay.

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ giảng viên cho đến khi tốt nghiệp.

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng.

– Được cấp chứng chỉ quốc gia, chứng nhận trở thành thợ phun thêu, có thể hành nghề và mở tiệm cho riêng mình.

– Nếu có nhu cầu, học viên sẽ được trung tâm tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký...

Nhiều năm qua, nhiều thế hệ học viên đã được Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hiện thực hóa giấc mơ thành chuyên viên phun thêu, có việc làm ổn định và trở nên giàu nhờ từ chính đôi tay tài hoa của mình. Vì thế, nếu muốn học phun môi, học phun môi hồnghọc phun môi pha lê hay các kỹ thuật môi, phun thêu khác, Hoàng Anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn!

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.